Nýjar flugustangir frá Scott

Scott Centric flugustangir fáanlegar í Veiðiflugum

Scott Centric flugustangir

Margir veiðimenn hafa beðið lengi eftir arftaka hinna vinsælu Radian stanga sem komu á markað fyrir um 10 árum síðan. Loks er biðin á enda því Scott hefur sent frá sér nýja stangarlínu sem nefnist Centric. Gagnrýnendur eru á einu máli um að hinar nýju stangir sé þær lang bestu sem fyrirtækið hefur framleitt til veiða í ferskvatni.

Grunnhugmyndin með hönnun þeirra var að gera hraða stöng sem væri skemmtileg, þ.e. veitir notandanum mikla tilfinningu, eða það sem Scott kallar „fast and feel“. Scott Centric flugustangirnar búa að miklu afli en veita veiðimanninum þrátt fyrir það mikla næmni og tilfinningu fyrir bráðinni.

Stangirnar eru góðar í hefðbundin yfirhandar- og veltiköst og er línustjórnunin framúrskarandi. Unnt er að stjórna lögun línubugsins og línuhraða í hvaða fjarlægð sem er. Það veitir veiðimönnum fjölbreytta notkunarmöguleika. Scott Centric eru einkum hannaðar til silungsveiða, en línuþyngdir #6-7 nýtast einnig í laxveiði. Áhugasamir veiðimenn geta lesið nánar um stangirnar með því að smella á hnappinn.

LESA MEIRA